Máy phát điện công nghiệp vấn đề cần chú ý khi lựa chọn và sử dụng 

Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa lựa chọn ra được một chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng thì khách hàng cần phải tính toán một cách kĩ càng. Việc lắp đặt và vận hành máy phát điện công nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Các chuyên gia trong lĩnh vực máy phát điện của Huyndai Bình Minh khuyên khách hàng nên lên kế hoạch đặt máy và thực hiện phù hợp với nơi lắp đặt để có thể sử dụng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần sử dụng các hệ thống kiểm soát và hệ thống phân phối điện để giúp hoạt động của công ty x nghiệp mình luôn trong trạng thái ổn định khi cúp điện.

Máy phát điện công nghiệp trước khi lắp đặt cần kiểm tra

Máy phát điện công nghiệp cần được kiểm tra một cách cẩn thận trước khi tiến hành lắp đặt. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể vận hành máy một cách tốt nhất. Hơn nữa, có thể tính toán được giai đoạn bảo hành máy một cách hợp lí. Để thực hiện tốt việc chỉ định phụ trách việc vận hành và dịch vụ bảo dưỡng hàng ngày của máy phát điện thì các chuyên viên kĩ thuật máy phát điện công nghiệp đòi hỏi phả có tay nghề cao.

Động cơ và đầu phát của máy phát điện sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ nếu máy bị để trong kho quá lâu. Do đó, khách hàng cần đặt ra một khoảng thời gian nhất định khi để máy trong kho. Như vậy thì trong quá trình sử dụng, máy mới có thể hoạt động được một cách tốt nhất.

Nếu trường hợp, máy phát điện công nghiệp đã bị để trong kho quá lâu thì khách hàng bắt buộc phải làm sạch động cơ, rút chất tải lạnh ra khỏi bình nước, thay dầu, chống gỉ cho máy.

Máy phát điện công nghiệp đang được nhân viên kĩ thuật thay dầu 

 Khi đặt máy phát điện cần lưu ý đến vấn đề gì?

Máy phát điện công nghiệp luôn luôn phải được lắp đặt tại vị trí khô ráo và thoáng mát . Việc này sẽ giúp tránh được những hư hại do sự mài mòn đối với máy phát điện gây ra. Để đảm bảo rằng không có chất đốt hoặc những chất dễ cháy ở gần động cơ máy phát điện thì tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị một kho riêng để máy phát điện. Khách hàng đừng quên phải thường xuyên chăm sóc và vận hành máy phát điện công nghiệp chứ không nên để máy ra một kho riêng là được. Đầu phát của máy luôn được giữ sao cho khô ráo, không để dây quấn ở nơi ẩm ướt.

Loại axit có công suất rất lớn đó chính là ắc quy khởi động. Do đó, khi tiêm, khách hàng cần ủ 5 hoặc 8 tuần để tránh những hư hại và kéo dài tuổi thọ cho bình ắc quy. Hơn nữa, khách hàng cần tránh xa ánh nắng mặt trời hoặc nơi ẩm ướt khi mà ắc quy đã kết tủa.

Cần kiểm tra kĩ động cơ trong máy phát điện công nghiệp , đảm bảo khi đưa máy ra khỏi kho sẽ không có bất kì một hư hại nào. Giữ sạch bề mặt của động cơ máy phát điện và nên để dây quấn trong đầu phát được khô.

Máy phát điện công nghiệp tại kho của công ty HyunDai 

Kho hàng máy phát điện
Kho hàng Máy phát điện Hyundai

Tham khảo máy phát điện công nghiệp công suất từ 10kva-1650kva

Liên hệ 0981187379 để được tư vấn