Máy phát điện Hyundai và ưu điểm nổi bật

Máy phát điện diesel Hyundai có ưu điểm gì nổi bật?

Trong bài viết sau đây,dòng máy phát điện diesel  sẽ được Hyundai Bình Minh cung cấp những ưu điểm nổi bật của máy.
Hiện nay, dầu diesel và xăng chính là 2 nguyên liệu chính được dùng cho máy phát điện. Mỗi loại nhiên liệu mang một ưu điểm khác nhau.Quý khách hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

 Máy phát điện diesel có những giá trị nào nổi bật?

  • Không gây ồn
Với thiết kế sử dụng động cơ thế hệ mới có khả năng phun nhiên liệu sơ cấp đã giúp máy phát điện diesel hoạt động một cách cực êm và không gây ra tiếng ồn. Có thể nói, đây chính là một trong những ưu điểm đầu tiên mà Huyndai Việt Thanh muốn kể đến về máy phát điện diesel .
  • Tiết kiệm nhiên liệu
So với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện diesel có khả năng tiết kiệm được nhiên liệu nhiều hơn gấp nhiều lần. Nhiên liệu được tiết kiệm hơn bởi động cơ diesel khỏa và hoạt động nhanh hơn. Đồng thời, so với máy phát điện chạy xăng thì chi phí nhiên liệu/ dung tích của máy phát điện diesel cũng rẻ hơn. Đặc biệt hơn nữa, so với máy phát điện chạy xăng thì nguồn điện năng của máy phát điện chạy dầu cao hơn 11% lần.
Thân thiện với môi trường
Đây là một ưu điểm khá lớn của máy phát điện diesel . Sở dĩ máy có thể hoạt động được một cách êm ái là nhờ vào thiết kế của máy sử dụng hệ thống turbo và công nghệ phun nhiện liệu tự động. Không những vậy, khi họat động máy không gây ra khói là vì nhiên liệu được đốt một cách tối ưu trong khoang động cơ cùng với dầu diesel có nồng độ chất lưu huỳnh thấp. Điều này đã giúp cho khí thải và bụi bẩn được giảm và không gây ô nhiễm môi trường.
  • An toàn cho người sử dụng
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy phát điện diesel vì dòng sản phẩm này cực kì an toàn, tuyệt đối không gây hại cho người sử dụng. Nhiên liệu diesel không gây nổ và có thể lưu trữ dễ dàng hơn các loại nhiên liệu khác như xăng, propan,… Đồng thời khi sử dụng, dầu deesel tuyệt đối không gây nguy hiểm cho người dùng vì nó có thể làm giảm các khí thải và bụi bẩn độc hại.
  •  Chi phí bảo dưỡng thấp
Nói về chi phí bảo trì thì khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng vì loại máy phát điện chạy dầu diesel không có bugi hoặc dây lửa nên trong quá trình sử dụng máy phát bạn không cần phải thay thế hay bảo dưỡng thường xuyên.
  • Độ bền cao
Máy phát điện chạy dầu diesel có độ bền khá cao, khi sử dụng máy nhanh nguội hơn so với những máy phát chạy nhiên liệu bằng xăng, do đó, máy luôn có tuổi thọ cao hơn.

Máy phát điện diesel lọc nhiên liệu như thế nào?

Thiết bị lọc nhiên liệu của máy phát điện diesel được thiết kế bằng cách lọc sạch các hạt bẩn, tạp chất trong nhiên liệu có thể làm ảnh hưởng tới quá trình cháy nổ và gây hào mòn cho các cụm phun bơm để đảm bảo luôn luôn cung cấp nguồn nhiên liệu sạch cho động cơ.
  • Lọc tinh: Được đặt ở đường ống cấp nhiên liệu từ bơm với thiết kế để làm việc ở áp suất cao hơn so vơi lọc thô.  Trong vài hệ thống có tác dụng lọc nước, đồng thời, có độ tinh lọc cao.
  • Lọc thô: Trước khi nhiên liệu tới bơm, nó sẽ lọc chất bẩn và tách nước tới nhiên liệu. Nó có khả năng lưu chất bẩn lớn, được đặt ở vị trí trên nhiên liệu tới bơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo